อะไหล่มือถือ อะไหล่ซ่อม เครื่องมือช่าง ทุกชนิด ปลีก ส่ง เช่น อะไหล่จอแท้และจีน อะไหล่ทัสกรีนและสายแพรทุกชนิด อะไหล่ICทุกชนิด ตึกเสือป่าพล่าซ่า ชั้น 3 ล็อค E21 สอบถามโทร 085-6844556,0845353989

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
M-Phone จำหน่ายอะไหล่มือถือ และอะไหล่ซ่อม เครื่องจีน ทุกชนิด ปลีก ส่ง เช่น อะไหล่จอแท้และจีน อะไหล่ทัสกรีนและสายแพรทุกชนิด อะไหล่ IC ทุกชนิด ตึกเสือป่าพล่าซ่า ชั้น 3 ล็อค E21 ถาม 085-6844556 , 0845353989 (ตี๋)
ดู: 1545|ตอบกลับ: 0

ขอขอบคุณพี่ตี๋อย่างมากในความดี (อยากให้ทุกคนได้อ่าน)

[คัดลอกลิงก์]

  ออฟไลน์ 

1

กระทู้

1

โพสต์

0

เครดิต

Newbie

Rank: 1

เครดิต
0
สวัสดีคับ ทุกคน สำหรับใครที่เข้ามาอ่าน กระทู้นี้
ผมได้สั่งซื้อของจากพี่ตี๋เป็นครั้งแรก ผมไม่ใช่ลูกค้าประจำ เป็นครั้งแรกที่ผมสั่ง และเป็นครั้งแรก ที่ผมประทับใจที่สุด ที่เคยซื้อของ ไม่ว่าจะเป็นร้านที่ซื้อเองกับมือ หรือว่าร้านแถวๆบ้าน แล้วก็ร้านค้าออนไลน์ ซื้อผ่านเน็ต ผ่านเว็บ ผมไม่เคยเจอร้านไหนที่ดีเท่าร้านนี้แล้วคับ ร้านพี่ตี๋ เขามีความดีมาก จนไม่รู้จะบรรยายยังไง รับประกันเต็มร้อย รับประกันทั้งคืนเงิน เต็มจำนวน พี่เขายอมขาดทุน เพื่อจะให้ลูกค้าสบายใจ ผมก้อรู้สึกดีนะที่ได้เจอคนแบบนี้ แต่บางครั้งเราก้อเกรงใจ พี่เขาด้วย แต่พี่เขาก้อบอก ยินดีคืนเงิน หากสินค้ามีปัญหา สามารถเคลมได้ แต่ผมได้สั่งหน้าจอรุ่นนึงไป ผมได้ติดกาวกับบอดี้ไปแล้ว ถ้าผมแกะมันคงจะพังยับแน่ๆ พี่เขาก้อบอกไม่เป็นไร อยากให้ลูกค้าสบายใจ ผมเองก้อไม่ได้โทษของพี่เขานะคับ ผมอยากได้ของราคาถูกเอง วันแรกที่ผมซื้อมา ผมก้อเทสก่อน ก้อโอเคเลย ประทับใจสินค้าในราคานี้ ถือว่าไม่แพงมาก แต่บังเอิญผมใช้ไปได้ สองวัน มันมีเส้นเล็กๆ เส้นนึงมาได้ยังไงก้อไม่รู้คับ ผมเลยถ่ายรูปให้พี่ตี๋เขาดู สิ่งที่พี่ตี๋ตอบกลับมา ผมซึ้งมากจริงๆ จากใจ ไม่ได้ตอแหลนะคับ พี่ตี๋ ตอบว่า ผมยินดีคืนเงิน เพราะสินค้าไม่ได้คุณภาพ ผมต้องรับผิดชอบ เอาใจเขามาใส่ใจเรา จริงๆ ผมก้อเข้าใจนะ ไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้บ่อยๆ พี่เขาก้อบอกย้ำตลอดว่ารับประกัน หากสินค้ามีปัญหา และผมสั่งบอดี้ สองชุด ราคาถูก พี่เขาก้อบอกว่า ไม่ใช่ของแท้นะ ของแท้ก้อบอกแท้ ปลอมก้อบอกปลอม ผมอยากได้ราคาถูก ก้อเลย หาให้ผม พอได้มา โลโก้มันลอก ผมก้อส่งรูปให้ดู พี่ตี๋ก้อบอกรับผิดชอบถ้าของไม่ได้คุณภาพ ผมซึ้งมากคับ เขาคืนเงินให้ครึ่งนึง แต่ของผมไม่ได้คืนพี่เขาเลย
สุดท้ายแล้ว ผมก้อไม่รู้จะพูดอะไรไปมากกว่าคำว่าขอบคุณพี่ตี๋มากๆๆๆๆจากใจจริงที่ผมมี จากความดีที่ผมสร้างมา และพี่ตี๋เป็นคนดีสร้างความดีมาตลอด ให้ดีต่อไปดียิ่งๆขึ้น ขอให้พี่ตี๋มีแต่ความสุข ความเจริญรุ่งเรือง ขอให้ร่ำๆรวยๆ ขอให้ได้ของคุณภาพดี เจอแต่สิ่งๆดีๆเข้ามาในชีวิต
บางครั้งอาจจะอ่านแล้วงงหรือวกวนไปวนมา ก้อขออภัยด้วย เพราะผมคิดอะไรขึ้นมาได้ก้อพิมพ์ๆจากใจจริงๆ
และใครซื้อของร้านพีตี๋ รับรองประทับใจ ไม่มีผิดหวังแน่นอน ผมรับประกันได้คับ ขอบคุณที่อ่านจนจบนะครับ ขอบคุณพี่ตี๋อย่างมากกกๆๆๆๆๆ

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

รูปแบบข้อความล้วน|รายชื่อผู้ถูกระงับบัญชี|โทรศัพท์มือถือ|อะไหล่มือถือ อะไหล่ซ่อม เครื่องมือช่าง ทุกชนิด ปลีก ส่ง เช่น อะไหล่จอแท้และจีน อะไหล่ทัสกรีนและสายแพรทุกชนิด อะไหล่ICทุกชนิด ตึกเสือป่าพล่าซ่า ชั้น 3 ล็อค E21 สอบถามโทร 085-6844556,0845353989

GMT+7, 20-9-2018 14:35 , Processed in 0.049338 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.30

© 2001-2013 Comsenz Inc. Licensed

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้