อะไหล่มือถือ อะไหล่ซ่อม เครื่องมือช่าง ทุกชนิด ปลีก ส่ง เช่น อะไหล่จอแท้และจีน อะไหล่ทัสกรีนและสายแพรทุกชนิด อะไหล่ICทุกชนิด ตึกเสือป่าพล่าซ่า ชั้น 3 ล็อค E21 สอบถามโทร 085-6844556,0845353989

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
M-Phone จำหน่ายอะไหล่มือถือ และอะไหล่ซ่อม เครื่องจีน ทุกชนิด ปลีก ส่ง เช่น อะไหล่จอแท้และจีน อะไหล่ทัสกรีนและสายแพรทุกชนิด อะไหล่ IC ทุกชนิด ตึกเสือป่าพล่าซ่า ชั้น 3 ล็อค E21 ถาม 085-6844556 , 0845353989 (ตี๋)
ดู: 1981|ตอบกลับ: 0

เหนือกว่าอะไหล่แล้วก็คือบริการหลังการขายที่สุดยอดเกินบรรยาย

[คัดลอกลิงก์]

  ออฟไลน์ 

1

กระทู้

1

โพสต์

0

เครดิต

Newbie

Rank: 1

เครดิต
0
สวัสดีครับ ผมชื่อเจมส์ เมื่อไม่นานมานี้ผมได้ซื้อโทรศัพท์รุ่น Iphone 7plus ซึ่งเป็นตัว Refusbished Touch scren ไม่ดี สีไม่สวยจึงวางแผนที่จะหาร้านที่ไว้ใจได้ แล้วบริการหลังการขายดีที่สุด เพื่อที่จะทำการเปลี่ยนจอภาพ I7 PLUS ของผมให้สวยสดเหมือนเคย คือผมจะหาจอแท้มาเปลี่ยนนั้นเอง
ผมทำการค้นหาร้านในอินเทอร์เน็ตเพื่อให้ได้เจอกับร้านขายอะไหล่ หาอยู่ประมาณหนึ่งอาทิตย์จึงตัดสินใจมาติดต่อพี่ตี๋ จากการตัดสินใจเลือกจาก Feedback ของทางร้านที่ยาวเหยียด วันที่ 9 / 5 / 2561 จึงติดต่อพี่ตี๋ (เจ้าของร้าน) เพื่อที่จะสั่งซื้ออะไหล่มาเปลี่ยนเอง เนื่องจากต้นทุนต่ำกว่า เปลี่ยนตามร้านแน่นอน จึงตัดสินใจสั่ง แต่พี่ตี๋ได้เตือนไว้ก่อนแล้วว่า "มันใส่ยากนะ กลัวใส่พัง" แสดงให้เห็นถึงความจริงใจและความเอาใจใส่ลูกค้าอย่างแท้จริงที่จะอยากให้ลูกค้าได้สินค้าที่มีคุณภาพที่สุด และใช้งานได้ 100% ต่างจากร้านอื่นที่ผมไปสอบถามว่า ก็บอกเปลี่ยนง่ายๆ ดูวิดีโอเดียวก็เป็น ซึ่งมันไม่ใช่เลย มันยากมากๆผมจึงตัดสินใจไปที่เสือป่า ตึกแกรนด์ซึ่งไปไกลพอสมควรจากที่ที่ผมอยู่ ลำลูกกา ซึ่งระยะทาง 30 กิโลเมตร แม้ว่าระยะทางจะไกล แต่ความตั้งใจที่จะไปทำที่ร้านพี่ตี๋เลยให้ได้จึงได้เดินทางไปตอนสายๆ พอตกบ่ายก็ถึงร้านพี่ตี๋แล้ว จึงตกลงเปลี่ยนอะไหล่จอแท้ ซึ่งเป็นจอแท้จริงๆ ไม่ใช่ปลอมเหมือน oem แล้วบอกแท้ หลังจากทดลองทัชสกรีน ทดลองสีภาพ และตรวจเช็คเครื่องต่างๆ เป็นที่พอใจและสบายใจ จึงเดินทางกลับบ้านทันที

ปัญหาที่เกิดขึ้นกับผมคือ ตอนมาถึงบ้านแล้ว โทรหาพี่ชายเพื่อที่จะเปิดบ้านให้ ปรากฎว่าลำโพงแนบหูไม่ได้ยินไปเสียแล้ว จึงรีบติดต่อพี่ตี๋ไปทาง LINE หลังจากส่งข้อความไปหาได้ไม่นาน พี่ตี๋รีบโทรมา รีบช่วยเหลือทันที ซึ่งประทับใจมาก พี่ตี๋ยินดีที่จะเรียก Messenger มารับโทรศัพท์ผมไปเช็คให้และส่งคืนภายในวันเดียว โดยทีผมไม่ได้เสียเงินอะไรแม้แต่บาทเดียว  ผมจึงเรียกบริการมอเตอร์ไซต์มารับไปซ่อมซึ่งไป-กลับมีค่าใช้จ่ายประมาน 300 บาท ซึ่งตัวอะไหล่ที่ผมซื้อไปนั้นพีตี๋ได้กำไรไปเพียง 300 เท่านั้นเอง ซึ่งตรงนี้พี่ตี๋ไม่ได้อะไรเลย เพราะต้องเสียค่าส่งไปอีกประมาณ 300 กว่าบาท  

หลังจากตรวจเช็คปัญหาคือ แพรกล้องหน้า ดันเสียเพราะว่าอะไหล่ปลอมจีน ซึ่งไม่ใช่ความผิดของพี่ตี๋ที่พัง เพราะอะไหล่มันปลอมเกรดคุณภาพมันติดลบมากๆ และพังง่ายๆเลย พี่ตี๋ยินดีที่จะออกเงินค่าอะไหล่แพรกล้องหน้าให้ทั้งหมด ซึ่งตีราคาถ้าทำหน้าร้านซึ่งจะต้องถึงพันบาทแน่ๆเลย
  

สรุปแล้วสมคำล่ำลือจริงๆครับ บริการหลังการขายดีที่สุด ดีกว่าศูนย์ Apple อีกครับ อันนี้ไม่ได้อวย รู้สึกจริงๆ ว่าพี่เค้าห่วงใยความรู้สึกเรา คอยช่วยเหลือตลอด ระหว่างให้ช่างซ่อมก็โทรหาผมตลอดว่าพี่ตี๋บอกกับผมว่า  "ช่วยๆกัน พี่เห็นใจน้อง ไม่อยากให้ผิดหวัง เพราะอุส่ามาตั้งไกล เพื่อตั้งใจมาทำกับพี่ตี๋เลย"

ตอนนี้ได้รับโทรศัพท์กลับมาแล้วครับ พร้อมใช้งานได้ 100%
สำหรับคนที่กำลังคิดจะมาใช้บริการพี่ตี๋อย่าคิดเลยครับ มาใช้บริการเลยดีกว่า พี่ตี๋จริงใจ และซื่อตรงมากคนนึงครับ
มันยากนะครับที่จะหาช่างและพ่อค้าที่ไม่โกงเรา และ รับผิดชอบให้เราทุกอย่าง แม้ไม่ใช่ความผิดของตัวเอง
ไม่ใช่หน้าม้าครับ จากคนใช้บริการจริง 100 เปอเซ็นต์
♥♥♥♥♥


ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

รูปแบบข้อความล้วน|รายชื่อผู้ถูกระงับบัญชี|โทรศัพท์มือถือ|อะไหล่มือถือ อะไหล่ซ่อม เครื่องมือช่าง ทุกชนิด ปลีก ส่ง เช่น อะไหล่จอแท้และจีน อะไหล่ทัสกรีนและสายแพรทุกชนิด อะไหล่ICทุกชนิด

GMT+7, 26-1-2020 16:49 , Processed in 0.039600 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.30

© 2001-2013 Comsenz Inc. Licensed

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้